CỰ LY MARATHON 42,195(KM)

Thời gian hoàn thành quy định: 6 giờ 30 phút

Giá vé: 2.075.000 VND

Hoàn thành một cự ly marathon chính là phần thưởng và thành tích đáng tự hào dành cho tất cả những người đam mê chạy bộ. Vì khi chinh phục thành công cự ly marathon, bạn sẽ nằm trong 1% dân số thế giới bởi theo cuộc khảo sát từ Viện Y học Chủng tộc Quốc tế (IIRM), chỉ có khoảng 1,1 triệu vận động viên chạy marathon mỗi năm. 

Hết vé

CỰ LY HALF MARATHON 21,1(KM)

Thời gian hoàn thành quy định: 4 giờ

Giá vé: 1.675.000 VND

Cự ly Bán Marathon dễ dàng tiếp cận hơn vì nó đòi hỏi người chạy có sức bền nhưng không nhiều như cự ly Marathon. Đây là cự ly lý tưởng dành cho những “chân chạy” mới bắt đầu hoặc có ít kinh nghiệm chạy bộ có mong muốn thử thách sức bền của bản thân với kế hoạch luyện tập kỹ càng hơn.

Hết vé

10(KM)

Thời gian hoàn thành quy định: 2 giờ

Giá vé: 1.150.000 VND

Cự ly 10 KM dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên các “chân chạy” cũng cần có kế hoạch luyện tập khoa học. Đây là cự ly dành cho những ai yêu thích chạy bộ có mong muốn đi xa hơn với bộ môn thể thao này.

Hết vé

5(KM)

Thời gian hoàn thành quy định: 1 giờ

Giá vé: 775.000 VND

Tham gia chạy ở cự ly 5 KM là bước đầu để giúp bạn có một lối sống năng động và lành mạnh hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, các câu lạc bộ trong cộng đồng tụ tập gặp gỡ nhau, kết nối, tham gia và hòa mình vào một trong những sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn nhất Việt Nam và có tầm ảnh hưởng tại khu vực Đông Nam Á.

Hết vé

GIẢI CHẠY THIẾU NHI (1,5 KM & 3 KM)

Giải chạy thiếu nhi KIDS RUN là một sự kiện dành cho trẻ em có độ tuổi từ 5 – 14 tuổi, với mục tiêu tạo nên một sân chơi lành mạnh và an toàn, giúp các em phát triển lối sống lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ.  Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện sẽ góp phần xây dựng kỹ năng, sự tự tin và hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất cho những mầm non tương lai của đất nước.

Giá vé: 650.000 VND

Hết vé