Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank: được ghi nhận thi đấu quốc gia và Hiệp hội Marathon Quốc Tế AIMS

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank lần thứ 04 năm 2020, sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 11 đến ngày 13/12/2020, nhưng chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 25/12/2019.

Chỉ sau 03 lần tổ chức, giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank đã trở thành sự kiện du lịch thể thao đáng tự hào của TP.HCM, với quy mô lớn nhất Việt Nam với gần 13.000 người tham gia vào ngày 08/12/2019, với nhiều kỷ lục mới được xác lập.

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank năm 2020 tiếp tục được Sở Du lịch, Sở Văn hóa & Thể Thao, Liên đoàn Điền kinh TP.HCM, đơn vị thực hiện là Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch và Sunrise Events Việt Nam – được sự đồng hành của Techcombank, kỳ vọng sẽ quy tụ được số người tham gia lên đến hơn 16.000 người đồng thời tiếp tục là giải đấu uy tín có số lượng người tham dự lớn nhất Việt Nam, đồng thời kêu gọi tinh thần bảo vệ môi trường với thông điệp “một cung đường xanh, một thành phố xanh”.

Cung đường giải Marathon Quốc tế TP.HCM sẽ đưa vận động viên chạy qua nhiều quận và các điểm du lịch đặc trưng của TP.HCM. Các vận động viên có cơ hội trải nghiệm một lộ trình đua mang đậm dấu ấn của những điều mới lạ và cả của những giá trị truyền thống trên đường đua mang tính biểu tượng nhất khu vực Đông Nam Á. Vạch Đích của giải được đặt dọc theo bờ sông Sài Gòn, mang đến cho các vận động viên một góc nhìn bao quát nơi phía đường chân trời của TP.HCM năng động và độc đáo.

Ngọc Diễm

Nguồn: https://doanhnghieptoday.net/2020/01/06/marathon-quoc-te-tp-hcm-techcombank-duoc-ghi-nhan-thi-dau-quoc-gia-va-hiep-hoi-marathon-quoc-te-aims/

Recent Posts