MUDE – Một trong những thương hiệu trang phục thể thao hàng đầu tại Việt Nam  đồng hành cùng Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5

MUDE là một thương hiệu Việt Nam, đã và đang kết hợp công nghệ dệt may truyền thống từ Tây Ban Nha cùng với tay nghề khéo léo của người Việt để tạo ra những sản phẩm thủ công chỉn chu và chất lượng. Từ đó thương hiệu ngày càng chiếm được lòng tin yêu của các chân chạy Việt Nam. 

MUDE chuyên sản xuất trang phục chất lượng cao dành cho các bộ môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội, 3 môn phối hợp. Mỗi sản phẩm của MUDE là kết quả sự dày công nghiên cứu với mục tiêu chính là góp phần giúp các vận động viên nâng cao thành tích.

MUDE là thương hiệu trang phục thể thao tiên phong về sản xuất bền vững với hơn 70% sản phẩm làm từ sợi tái chế, mực in gốc nước thân thiện với da, bao bì phân huỷ sinh học hoặc tái sử dụng, quy trình sản xuất dựa trên số lượng đơn hàng nhằm hạn chế rác thải từ hàng tồn kho. MUDE luôn nỗ lực không ngừng đi theo các giá trị cốt lõi đã đề ra với mong muốn chung tay vì một hành tinh xanh hơn.

Tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5, MUDE góp mặt với rất nhiều sản phẩm mới tại khu vực EXPO nơi các vận động viên có thể đến và trải nghiệm cũng như được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Hoà cùng không khí giải chạy lần này MUDE tài trợ 14,000 dây đeo BIB chất lượng, siêu gọn nhẹ dành cho các vận động viên. Hứa hẹn giúp các chân chạy yên tâm sải bước mạnh mẽ chinh phục vạch đích!