KHAI PHÁ SỨC MẠNH – CHẠM ĐÍCH THÀNH CÔNG CÙNG STARBALM

STARBALM hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng mùa giải Techcombank HCMC International Marathon 2022 hoành tráng, thu hút hàng ngàn chân chạy từ khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

Đến với sân chơi đầy thú vị lần này, STARBALM không chỉ mang tới những sản phẩm giúp làm nóng cơ, hỗ trợ vận động, ngăn ngừa chấn thương, và phục hồi nhanh chóng để các vận động viên tự tin sải bước và khai phá giới hạn bản thân trên chặng đua đi qua 17 danh thắng cảnh nổi tiếng để chạm chân vạch đích.

Mỗi vạch đích không phải là điểm kết thúc, mà chính là điểm khởi đầu mở ra một cuộc hành trình mới vượt lên chính mình, và STARBALM sẽ luôn là “trợ thủ đắc lực” đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đua hứa hẹn nhiều bất ngờ. Bên cạnh đó, STARBALM cũng muốn lan tỏa thông điệp “Exercise with a plan – Tập luyện có kế hoạch” nhằm khuyến khích mọi người tập thể thao theo cách lành mạnh hơn, và tạo ra một xã hội khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Ngoài những giá trị vô hình mà STARBALM mang lại, thì sản phẩm còn được đánh giá cao bởi:

– Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng bởi các sản phẩm của STARBALM đa dạng từ gel, chai xịt, chai lăn, chai hít, dầu massage, cao xoa bóp, đến băng vải thể thao, túi làm lạnh, miếng dán nhiệt, mang lại hiệu quả vượt sự mong đợi. 

– Hoàn toàn không chứa long não và được làm từ những nguyên liệu tốt nhất với công thức độc quyền từ các chuyên gia cơ xương khớp & thể thao hàng đầu tại Hà Lan, mang lại sự an tâm và hài lòng cho người dùng.

– Không những an toàn cho người dùng, mà còn thân thiện với môi trường, bởi STARBALM áp dụng công nghệ Bag on Valve (BoV) không gây cháy nổ và ô nhiễm.

– Thêm một điểm cộng không thể bỏ qua là STARBALM sử dụng công nghệ xịt tiên tiến nhất, thách thức mọi góc độ (xịt 360 độ).