Xtep International Holdings Limited là công ty hàng đầu về lĩnh vực thời trang đa thương hiệu đến từ HongKong, chuyên sản xuất các sản phẩm giày dép, quần áo, phụ kiện. Tập đoàn Xtep được ra đời vào năm 2001 với mạng lưới kinh doanh hơn 7100 cửa hàng trên toàn cầu. Với sứ mệnh “Cảm nhận sự khác biệt”, thương hiệu luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và ghi dấu ấn mạnh mẽ với bộ sưu tập giày chuyên dụng cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

Xtep luôn ứng dụng công nghệ mới vào trong các sản phẩm của mình để tạo ra nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Không chỉ được gọi đơn giản là một thương hiệu giày nổi tiếng thế giới, Xtep còn khẳng định gu thời trang đẳng cấp của mình với những thiết kế thời trang mang tính ứng dụng cao như áo khoác gió, quần thể thao, phụ kiện,…

Thương hiệu thời trang thể thao chuyên nghiệp ngày càng chứng minh vị thế khi không ngừng chuyển động tạo ra những sản phẩm hợp xu hướng, đi cùng với chất lượng. Với sự đa dạng từ thời trang thể thao đến các mẫu trang phục đời thường, Xtep đang dần chinh phục những khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế năng động. Điều đó chứng minh cho sự tự tin của Xtep qua những cái gật đầu hợp tác, đồng hành cùng các Giải Marathon mang tầm cỡ quốc tế.