NƯỚC UỐNG VITAMIN B’LUE “NẠP VITAMIN – KHOẺ TỨC THÌ”

Chúng tôi vui mừng giới thiệu Nhãn hàng nước uống B’lue và Mogu Mogu sẽ là Nhà tài trợ sản phẩm thức uống tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6.

🎁 Được biết đến rộng rãi khắp toàn cầu với thương hiệu nước giải khát bổ sung Vitamin chất lượng cao, B’lue đã và đang mang lại sự tươi tỉnh tức thì đến hàng triệu trái tim và sức khoẻ trên thế giới. Với mong muốn mang lại một sức khoẻ dồi dào và tinh thần sảng khoái đến cho người Việt Nam, B’lue và Mogu sẽ là bộ đôi giải khát không thể thiếu và là tặng phẩm nằm trong Bộ vật phẩm đường đua (Race-kit). 

💯 Nước uống Vitamin B’lue là sự kết hợp hài hoà giữa vị trái cây dịu ngọt, dòng nước khoáng được lấy từ những nguồn nước xanh mát với mong muốn chính là bổ sung 4 loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin B3, B6, B12 và đặc biệt bổ sung thêm 200% vitamin C nhu cầu cơ thể, cho cơ thể luôn đạt được trạng thái tốt nhất. 

🎯 Hãy ghé thăm ngay gian hàng B’lue tại khu vực triển lãm (Expo) trong tuần lễ sự kiện diễn ra từ ngày 8 – 10/12/2023 để trải nghiệm thật nhiều sản phẩm hấp dẫn và nhiều ưu đãi đến từ gian hàng nhé !! 

🔥 Chúc các runner luôn hoàn thành xuất sắc chặng đua và mệt thì ghé ngay B’lue để sạc ngay năng lượng nhé !!

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 | 6th Edition of the Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon
Race date: 10/12/2023
Website: https://marathonhcmc.com/
Instagram: hcmc_intl_marathon
Tiktok: https://www.tiktok.com/@sunrisevn
Email: marathontcbhcmc@sunriseevents.com.vn