Chỉ còn 1 tuần nữa trước thềm Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 chính thức diễn ra. Để tham gia vào đường đua năm nay, tất cả Vận động viên (VĐV) cần phải hoàn tất Đăng ký (Check-in) tại khu vực Đăng Ký ở Làng Marathon. Để QUY TRÌNH CHECK-IN NHANH CHÓNG hơn, BTC khuyến khích VĐV hoàn tất ký xác thực điện tử (e-Waiver) đã được gửi đến địa chỉ email của bạn. (*)

⏰Thời gian check-in: chỉ thực hiện trong khung giờ quy định dưới đây

– Thứ sáu, 08/12/2023: 10:00 – 20:00.

– Thứ bảy, 09/12/2023: 8:00 – 20:00.

✅Các bước đăng ký (check-in):

Lựa chọn và lưu lại hình bên dưới về quy trình check-in phù hợp với bạn:

– Quy trình check-in dành cho vận động viên đã ký E-waiver.

– Quy trình check-in dành cho vận động viên chưa ký E-waiver.

Đối với các VĐV chưa nhận được mã QR, bạn vui lòng cung cấp các thông tin gồm Email / CCCD / Hộ chiếu / Số điện thoại khi đến thực hiện check-in trực tiếp tại sự kiện. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tại quầy sẽ kiểm tra trên hệ thống và tiến hành check-in cho bạn theo quy trình.

(*) Lưu ý:

– Vđv đã nhận được email có tiêu đề: “[6th Edition of the Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon] Ký xác thực điện tử của bạn / Sign your e-Waiver” được gửi đến từ địa chỉ no-reply@actiup-hub.net vào 15:00 hôm qua ngày 1/12. Vui lòng tìm kiếm email trên và làm theo các bước được yêu cầu để hoàn tất ký xác thực điện tử. Sau khi hoàn thành, vđv sẽ nhận được 1 email có tiêu đề “Ký miễn trừ trách nhiệm điện tử thành công / Signed e-Waiver successfully” có chứa mã QR dùng để thực hiện check-in tại sự kiện.

– Bước chụp ảnh trong quy trình check-in tại sự kiện là nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và sự công bằng của vận động viên đối với các vấn đề liên quan đến gian lận và kết quả. Hình ảnh được chụp từ thiết bị check-in sẽ được bảo mật tuyệt đối, và chỉ được sử dụng khi cần thiết.

📍Tuần lễ sự kiện: 8 – 10/12/2023

🗓Ngày chạy chính thức: Chủ nhật, 10/12/2023

🔖Địa điểm Làng Marathon: Empire City, đường Mai Chí Thọ , phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh