Cảm ơn California Fitness & Yoga – Thương hiệu về sức khỏe lớn nhất Việt Nam, đã đồng hành cùng Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6.

California là thương hiệu tiên phong về lĩnh vực thể chất và sức khỏe với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống phòng tập đạt chuẩn quốc tế trên toàn quốc với các dịch vụ phát triển sức khỏe, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện, California có sứ mệnh truyền cảm hứng cho hơn 100 triệu người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Từ đó giúp mọi người gia tăng tuổi sống khỏe thêm ít nhất là 06 năm.

Năm nay, không chỉ giúp các chân chạy giãn cơ sau khi hoàn thành các cự ly mà California còn đem đến một số hoạt động vô cùng mới mẻ cho hơn 1000 VĐV nhí: Kickfit Challenge – “bùng sức mạnh” cùng bộ môn võ thuật đang rất được ưa chuộng tại Cali; lớp Zumba mang không khí náo nhiệt và màn khởi động đầy vui nhộn, thú vị để chuẩn bị cho 2 cự ly 3km và 1,5km của các bé. Tất cả đều được dẫn dắt bởi các Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm từ California giúp các bé có những trải nghiệm thể thao siêu vuiii, siêu khỏeee. 💗

Đặc biệt, như một phần thưởng cho mọi cố gắng và kiên trì của bạn, California Fitness & Yoga gửi đến các vđv một phần quà tuyệt vời: 02 buổi giãn cơ cùng HLV cá nhân giàu kinh nghiệm và 21 ngày tập luyện tại California Fitness & Yoga. Những buổi giãn cơ này được thiết kế để giúp bạn phục hồi, thư giãn và làm mới cơ thể sau giải chạy.

>> Nhận phần thưởng của bạn tại: https://fit.cali.vn/techcombank-marathon/ 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của California tại sự kiện nhé! 😉