ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Sunrise Events Vietnam (Đại diện Ban tổ chức)

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 ngày 10/12/2023 (Sự kiện)

LƯU Ý:

Việc đăng ký đã thể hiện sự chấp thuận của bạn, đồng thời bạn đã hiểu, đồng ý, đảm bảo các điều khoản được quy định tại trang: https://marathonhcmc.com và trong phạm vi hệ thống đăng kí trực tuyến, không phụ thuộc vào bạn kí vào bản cam kết này hay không.

Nếu cá nhân khác tham dự vào cuộc thi, người đó phải là người được ủy quyền và chấp nhận tuân thủ điều khoản và quy định dưới tên của bạn được đăng trên https://marathonhcmc.comvà trong phạm vi hệ thống đăng kí của sự kiện.

Những điều khoản và quy định này được bổ sung cho các điều khoản và quy định tại trang đăng kí của sự kiện, được thực hiện bởi 123go.vn.

Tôi, Vận động viên hay Bố mẹ/người bảo hộ của trẻ, đã hiểu và đồng ý:  

 1. Tôi sẽ tham khảo toàn bộ các tài liệu về cuộc thi, hoàn tất đăng kí và đồng ý về các thông tin, tài liệu và quy trình, và tuân thủ toàn bộ luật thi đấu và quy định của Ban tổ chức.
 2. Sự chấp thuận được tham gia sự kiện của tôi dựa trên quyết định của Ban tổ chức sau khi xem xét toàn bộ thông tin và đơn đăng kí, bao gồm đơn miễn trừ trách nhiệm này.
 3. Tôi hoàn toàn đủ khả năng tham dự cuộc thi mà không gây hại đến sức khỏe của bản thân. Tôi cũng đồng ý rằng để tham dự cuộc thi này cần thêm những bài tập thể hình nặng và sức bền để đủ điều kiện tham dự cuộc thi.
 4. Ban tổ chức kí kết với các cá nhân và tổ chức là những bên độc lập (không là nhân viên hay người ủy quyền) nhằm cung cấp các dịch vụ và thực hiện các hoạt động liên quan. Tôi hiểu rằng Ban tổ chức không quản lý hay kiểm soát các bên độc lập này. Bên cạnh đó, tôi chấp nhận việc các hoạt động này diễn ra trên cơ sở vật chất không được sở hữu hay kiểm soát bởi Ban tổ chức;
 5. Các thông tin được cung cấp trong đơn này không đầy đủ, các hoạt động khác không dự đoán trước, hay các rủi ro có thể xảy ra và Ban tổ chức không đảm bảo tuyệt đối an toàn cũng như loại trừ tất cả các rủi ro. Đại diện của Ban tổ chức có thể giúp đỡ nếu như tôi có các câu hỏi liên quan đến các hoạt động và rủi ro liên quan.
 6. Tôi sẽ tôn trọng các quyền và giá trị của mỗi các nhân tại sự kiện bao gồm vận động viên, tình nguyện viên và trọng tài. Tôi sẽ luôn hành động một cách chuyên nghiệp và trách nhiệm, đảm bảo tiêu chuẩn cao và tôn trọng ngôn ngữ và hành động của mình, và không phân biệt đối xử đối với bất cứ cá nhân với sự khác nhau về giới tính, giới tính, dân tộc, tôn giáo, khả năng;
 7. Tôi tình nguyện tham dự cuộc thi với nhận thức về các rủi ro có thể gặp phải.
 8. Tất cả các mâu thuẫn hay đơn kiện, tôi sẽ có thể nảy sinh liên quan đến đơn miễn trừ trách nhiệm này, đơn đăng kí hay sự tham gia vào các hoạt động, hay các mối quan hệ liên qua tới Ban tổ chức sẽ được giải quyết theo luật pháp của Việt Nam.
 9. Nếu tôi đăng kí tham dự với tư cách người giám hộ hợp pháp, tôi có quyền hợp pháp về các hành động liên quan vận động viên này và đại điện cho người này.
 10. Về quan hệ của tôi với Ban tổ chức, tôi đồng ý rằng Đơn miễn trừ trách nhiệm này sẽ được ưu tiên trên các đơn hay hợp đồng khác mà tôi có thể kí( đối với các bên khác hơn là Ban tổ chức) trong các hoạt động của cuộc thi.
 11. Tôi ủy quyền cho các nhân viên của Ban tổ chức, người đại diện, các nhà thầu hay nhân viên y tế để trợ giúp cho tôi, vận chuyển tôi tới các cơ sở y tế để chữa trị (có thể bao gồm bao gồm việc sơ tán, nhập viện, truyền máu, phẫu thuật và cấp thuốc) phù hợp với tình trạng sức khỏe của tôi. Tôi đồng ý chi trả toàn bộ chi phí liên quan đến việc chăm sóc và vận chuyển. Tôi đồng ý cung cấp (cho Ban tổ chức, đơn vị bảo hiểm hay các đơn vị chăm sóc sức khỏe, nhân viên, người đại diện hay các bên liên quan) các thông tin sức khỏe của mình với mục đích chữa trị, kê đơn thuốc và các mục đích khác.
 12. Ban tổ chức, tại bất kì thời điểm nào, có toàn bộ quyền loại các vận động viên khỏi cuộc thi, từ chối nhận đơn đăng kí, và đưa ra các điều khoản đặc biệt. Nếu tôi bị loại hoặc rời khỏi cuộc thi bất cứ lúc nào, tôi đồng ý sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ chi phí khi bị loại khỏi cuộc thi với bất kì lý do nào, lý do về sức khỏe, sự loại trừ, hay các tình huống khẩn cấp liên quan đến cá nhân. Nếu đơn đăng kí của tôi bị từ chối hoặc loại bỏ, tôi đồng ý rằng Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với các chi phí phát sinh hoặc thiệt hại với tôi và gia đình ngoài phạm vi đăng kí của cuôc thi. Trong trường hợp Ban tổ chức từ chối hoặc loại người tham gia khỏi sự kiện ( có thể trước hoặc trong suốt sự kiện), Ban tổ chức sẽ không hoàn trả bất kì chi phí tham dự nào nếu người tham gia đã cung cấp những thông tin không chính xác về điều kiện để tham gia sự kiện vào thời điểm đăng kí hay vi phạm bất kì điều khoản liên quan nào trong Đơn này. Nếu tôi muốn rút khỏi bất kỳ sự kiện nào  của ban tổ chức, tôi phải tuân thủ hướng dẫn cụ thể về việc rút khỏi cuộc thi được thông báo trên trang https://www.marathonhcmc.com.
 13. Ban tổ chức có thể đơn phương tạm hoãn, sửa đổi, hay hủy bỏ sự kiện vì bất kỳ lý do nào, bao gồm việc các điều kiện về cuộc thi không đảm bảo an toàn. Trong trường hợp sự kiện được tạm hoãn, sửa đổi hay hủy bỏ bởi các lý do khách quan (bao gồm việc không giới hạn, gió, nước mưa , mưa đá, bão, lốc xoáy, động đất), các hoạt động khủng bố, hỏa hoạn, sự đe dọa hay tấn công, tai nạn lao động, lũ lụt ,tổn thất không thể tránh khỏi, hoặc bất kì nguyên nhân nào khác ngoài sự kiểm soát của Ban tổ chức, các vận động viên sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN PHÍ ĐĂNG KÝ hay BẤT KỲ CHI PHÍ nào liên quan đến cuộc thi.
 14. Bảo hiểm bắt buộc được áp dụng có hiệu lực cho bất kì vận động viên nào trong sự kiện này, hay bất kì sự kiện nào của Ban tổ chức trong tương lai sẽ có thể không chi trả cho các chấn thương cá nhân, mất mát hoặc hủy hoại gây ra bởi tôi.
 15. Việc thanh toán chi phí trên 123go.vn là không thể hoàn lại.
 16. Tối sẽ thông báo ngay tới Ban tổ chức nếu tôi nhận thấy sự thiếu an toàn trong đường đua, các cơ sở vật chất, thiết bị hay các khu vực.
 17. Đơn đăng kí tham dự của tôi sẽ không được chuyển sang cho người khác hay các đơn vị khác. Việc chuyển hay cho phép người khác tham dự dưới tên của tôi sẽ dẫn đến việc hủy bỏ đăng kí không hoàn lại, bảo hiểm bị coi là vô hiệu hóa và bị truất quyền tham gia vào các sự kiện của Ban tổ chức.
 18. Tôi cho phép Ban tổ chức và các bộ phân liên quan quyền chụp ảnh, quay phim, ghi âm và / hoặc chụp hình dưới bất kỳ hình thức nào về thông tin của tôi và gia đình tôi như tên, hình ảnh, giọng nói, văn bản thông báo, hình ảnh, quyền sử dụng và không bồi thường trong mục đích truyền thông bao gồm các chường trình phát sóng, các ấn phẩm, podcast, sách quảng cáo, đĩa CD,DVD, các trang, nền tảng truyền thông xã hội, truyền hình hay các tài liêu thương mại, thông tin, giáo dục, hoặc quảng cáo liên quan nào. Tôi hiểu rằng tất cả quyền sở hữu và quyền bản quyền trong hình ảnh sẽ do Ban tổ chức sở hữu và tôi từ bỏ bất kỳ quyền kiểm tra hoặc chấp thuận nào. Tôi hiểu và đồng ý rằng tên, số bib và kết quả cuộc đua của tôi sẽ được công khai trong và sau sự kiện.
 19. Tôi đồng ý rằng với tên của tôi và các thông tin liên lạc được đưa vào cơ sở dữ liệu của sự kiện và trừ khi tôi không chỉ định, tôi sẽ đăng kí tới các ấn phẩm khác có liên quan đến Ban tổ chức bao gồm bản tin hàng tháng và các tài liệu quảng cáo khác về các sự kiện sắp tới. Tôi chấp nhận rằng tôi có thể chọn không tham gia các dịch vụ này vào bất kỳ lúc nào.
 20. Tôi đồng ý rằng nếu tôi không muốn được đưa vào dữ liệu của Ban tổ chức, tôi sẽ vẫn nhận bản tin liên quan đến sự kiện mà tôi đã đăng kí tham dự. Tôi cũng đồng ý rằng trách nhiệm của tôi là đọc cập nhật các thông tin từ trang https://marathonhcmc.com/vi/ (nếu có).
 21. Ban tổ chức có thể chuyển đơn này cho các đơn vị/cá nhân bất cứ lúc nào, và người nhận có quyền lưu giữ đơn này.
 22. Đơn miễn trừ trách nhiệm này có hiệu lực từ khi vận động viên đăng kí tham dự các hoạt động liên quan kể từ khi được kí kết, và đơn này vẫn có toàn bộ hiệu lực cho đến khi hoàn tất tất cả sự kiện của cuộc thi.
 23. Tôi đồng ý cung cấp tên và thông tin liên lạc của người có thể liên hệ trong trường hợp khẩn cấp, người này có thể sẵn sàng giúp đỡ trong và sau sự kiện.
 24. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho sự an toàn của tài sản cá nhân tại sự kiện và Ban tổ chức sẽ không chịu nhiệm cho bất cứ sự mất mát nào.
 25. Ban tổ chức cung cấp dịch vụ tuân thủ pháp luật của Việt Nam, không bao gồm trách nhiệm liên quan đến tử vong, thương tật về thể chất hoặc tinh thần (bao gồm việc chấn thương tái phát, hay nặng hơn) hay các tình trạng liên quan tới bệnh tật, các hành vi có thể gây hại tới các vận động viên và cộng đồng.