DR.MED – “WE MAKE HUMAN WELLNESS” HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI MARATHON QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TECHCOMBANK MÙA THỨ 6 

DR.MED là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, gần 60 năm hình thành và phát triển, DR.MED đã trở thành “thương hiệu đáng tin cậy” trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế và chỉnh hình. Hiện nay, Dr.MED đã và đang cung cấp hơn 250 dòng sản phẩm đai, nẹp hỗ trợ chấn thương chỉnh hình, điều trị và phục hồi chức năng trong thể thao.

🏃 Với mong muốn hỗ trợ các vận động viên hoàn thành cự ly Marathon đầy thách thức, DR.MED sẽ dành tặng Bao đeo gân bánh chè DR.MED DR-K143 trong Bộ vật phẩm đường đua (Race-kit). Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa chấn thương và nén – giảm đau vùng gân bánh chè. Độ nén có thể điều chỉnh bằng dây Velcro. Miếng đệm nén hỗ trợ giảm đau trong quá trình chạy, nhảy, vận động hoặc chơi thể thao quá mức. Chất liệu tối ưu hóa, thân thiện với da, tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái. 

📢 Ngoài ra, các sản phẩm khác của DR.MED cũng sẽ có mặt tại gian hàng E18 từ Thứ sáu, 08/12/2023 đến Chủ Nhật, ngày 10/12/2023 trong khu vực triển lãm (Expo) tại Làng Marathon. Hãy ghé thăm gian hàng DR.MED để sở hữu được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

!! Lưu ý: Sản phẩm chỉ có trong Bộ vật phẩm đường đua (Race Kit) của VĐV cự ly Marathon (42.195km)

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 | 6th Edition of the Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon
Race date: 10/12/2023
Website: https://marathonhcmc.com/
Instagram: hcmc_intl_marathon
Tiktok: https://www.tiktok.com/@sunrisevn
Email: marathontcbhcmc@sunriseevents.com.vn