Thưởng thức hương vị Việt Nam cùng East West Brewing Co. và Da Lat Cider tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi tiếp tục nhận được sự đồng hành từ Nhà tài trợ sản phẩm East West Brewing Co và Da Lat Cider.

Tại mùa giải năm nay, East West Brewing Co và Da Lat Cider sẽ là những thức uống thơm ngon ở tại Vạch đích, giúp các vận động viên sảng khoái tinh thần sau bao mệt mỏi vì chặng đua dài vừa qua. 

East West Brewing Co. – một trong những nhà máy bia thủ công đầu tiên của Việt Nam với những loại bia thủ công đã đạt những giải thưởng danh giá, được khai sinh từ một giấc mơ cung cấp bia thủ công đẳng cấp thế giới cho cộng đồng Việt Nam. Mạnh mẽ và chính chất, những loại bia của East West sử dụng những nguyên liệu tươi mới và đẳng cấp từ Đông sang Tây.

Da Lat Cider – Được chế tạo bằng phương pháp truyền thống với những nguyên liệu địa phương tươi mới, những hương vị nước táo lên men tràn đầy hương vị trái cây tự nhiên và một chút cặn tự nhiên từ men đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Không chất bảo quản nhân tạo, chất tạo hương hoặc tạo màu, Dalat Cider chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên. Hãy cùng nâng ly chúc mừng một hương vị Việt Nam tự nhiên, ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 | 6th Edition of the Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6
Race date: 10/12/2023
Website: https://marathonhcmc.com/
Instagram: hcmc_intl_marathon
Tiktok: https://www.tiktok.com/@sunrisevn Email: marathontcbhcmc@sunriseevents.com.vn