*TAG* @ACFC SWOOSHLIFE CÙNG BẠN TẠO NÊN DẤU ẤN CUỘC ĐUA VỚI THẺ NIKE TAG ĐẶC BIỆT!

Nike là thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ và được phân phối bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm và Thời trang Âu Châu (ACFC) kể từ năm 2010. Mục tiêu của thương hiệu là mang đến các sản phẩm tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất và truyền cảm hứng tích cực nhất đến cho tất cả vận động viên trên toàn cầu.

Với hơn 13 năm có mặt tại Việt Nam, Nike ACFC hiện đã có 43 cửa hàng trải dài khắp 8 tỉnh thành của đất nước hình chữ S. Cùng với hơn 350 nhân viên nhiệt huyết và tận tâm, Nike hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.  Mới đây, Nike đã dẫn đầu bảng xếp hạng top những thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam trong năm 2023, do công ty kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG thực hiện khảo sát và bầu chọn.

Đồng hành cùng giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 với vai trò Nhà Tài trợ Sản phẩm, Nike ACFC mang đến 1000 Nike Tag để dành tặng 250 vận động viên đầu tiên về đích của mỗi cự ly: 5km, 10km, 21.1km và 42.195km. Đây chính là kỷ niệm chương ghi dấu thành tích cá nhân và là động lực để giúp các runners tiếp tục phá vỡ những mục tiêu trong tương lai.

Hãy cùng lan tỏa tinh thần thể thao mạnh mẽ, sẵn sàng cho ngày chạy sắp tới và nhanh chân về đích để sở hữu những chiếc Nike Tag độc nhất bạn nhé!