STAR KOMBUCHA – TIẾP NĂNG LƯỢNG, SỨC MÃI BỀN CHINH PHỤC MARATHON TECHCOMBANK 

Star Kombucha hỗ trợ runners trong suốt quá trình chinh phục giải Marathon Techcombank cũng như hồi phục sức khỏe sau giải chạy.

Không giống như các loại đồ uống thể thao thông thường, Star Kombucha là trà lên men số 1 Việt Nam được sản xuất từ 100% thành phần tự nhiên từ trà xanh, trà đen và con men SCOBY, hỗ trợ gia cố hệ thống miễn dịch, tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và tiếp thêm năng lượng, bằng cách gia tăng sự đa dạng của vi khuẩn đường ruột nhờ Probiotics, các Enzym tiêu hóa và Vitamin B,C…

Chính vì vậy, Star Kombucha nhanh chóng trở thành thức uống sức khỏe thiên nhiên mới lạ trong xu hướng tiêu dùng xanh hiện đại, được các bạn trẻ và đặc biệt là các vận động viên, những người tập luyện thể thao vô cùng ưa chuộng.

Sát cánh cùng giải chạy Marathon Techcombank, Star Kombucha chắc chắn sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp duy trì sức bền và tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên bứt phá mọi giới hạn. 

Không chỉ là thức uống hữu ích cho các vận động viên trước và sau khi tập luyện, trà Star Kombucha còn được biết đến là thức uống giàu công dụng tốt cho sức khỏe và thăng hạng nhan sắc như: tăng cường miễn dịch, tiêu hóa thông suốt, hỗ trợ giảm cân, đẹp da và tái tạo năng lượng.

Hẹn gặp bạn tại Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2022, đừng quên ghé trạm STAR KOMBUCHA để tiếp năng lượng, bung sức về đích nhé!