Thử Thách Doanh Nghiệp

Chương trình “Thử thách Doanh nghiệp” tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp khuyến khích khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên của mình tham gia các hoạt động thể thao, từ đó hình thành lối sống lành mạnh. Gói dành cho doanh nghiệp được thiết kế theo quy mô của từng doanh nghiệp nhằm tăng cường gắn kết và tinh thần đội nhóm của các đơn vị tham gia cũng như giúp từng cá nhân đạt được mục tiêu của mình.

Phân loại Nhóm tham gia & Giải thưởng

Bằng việc tham gia Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, các doanh nghiệp trong cùng nhóm sẽ thi đấu với nhau để chiến thắng hai thử thách:

  • Thử thách quãng đường: Doanh nghiệp có tổng số km hoàn thành theo thời gian quy định của tất cả các nhân viên tham dự cao nhất sẽ thắng giải.
  • Thử thách thời gian: Doanh nghiệp có tốc độ trung bình của tất cả các nhân viên hoàn thành đường đua theo quy định nhanh nhất sẽ thắng giải.

Các doanh nghiệp sẽ được phân loại theo Nhóm dựa trên số lượng đăng ký (Nhóm 1, Nhóm 2, Nhóm 3 và Nhóm 4). Đăng ký càng nhiều, doanh nghiệp nhận được càng nhiều lợi ích và càng nhiều cơ hội để giành được phần thưởng của “Thử thách doanh nghiệp”:

NHÓMNhóm 1Nhóm 2Nhóm 3Nhóm 4
SỐ LƯỢNG VĐV (BAO GỒM VÉ GIẢI CHẠY THIẾU NHI KIDS RUN)100+50-9920-4910-19
VÉ CHẠY GIẢI MARATHON QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TECHCOMBANK MÙA TIẾP THEO10532

– Bên cạnh cúp thử thách doanh nghiệp, Doanh nghiệp chiến thắng của từng Nhóm sẽ nhận được vé tặng cho Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa tiếp theo.

PHÍ ĐĂNG KÝ

Để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trình “Thử thách doanh nghiệp” tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời