Denk Nutrition – Nhà tài trợ thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 5


Cùng chung mong muốn lan tỏa tinh thần “Vì một Việt Nam vượt trội”, chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng Denk Nutrition Việt Nam – thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Đức, nhà tài trợ sản phẩm Calcium Active Denk dành cho vận động viên và Ostesan Junior Denk cho các vận động viên nhí tham dự mùa giải thứ 5.

Hãy ghé thăm gian hàng Denk Nutrition tại khu vực triển lãm (Expo) trong làng Marathon trong tuần lễ sự kiện sắp tới để nhận quà và ưu đãi đặc biệt MUA 1 TẶNG 1 bạn nhé!

Denk Nutrition tin rằng, tập luyện nâng cao thể lực kết hợp cùng bổ sung dưỡng chất chính là nền tảng hình thành một thế hệ Việt Nam khỏe mạnh hơn, vượt trội hơn, một thế hệ Việt Nam luôn sẵn sàng cho mọi thử thách.
___________________
Đôi nét về nhà tài trợ Denk Nutrition:
– Calcium Active Denk: Dạng viên sủi hòa tan giúp bổ sung Canxi nhanh chóng, phát triển, duy trì xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ cơ bắp hoạt động hiệu quả.

– Ostesan Junior Denk: Sự kết hợp hoàn hảo bộ 3 Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao cho bé.

Denk Nutrition là một bộ phận của Denk Pharma GmbH Co.KG, công ty dược phẩm Đức được thành lập từ năm 1948, có chi nhánh và VPĐD tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của Denk được sản xuất duy nhất tại Đức với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.

Trả lời