Giày chạy bộ – Phụ kiện cần thiết khi chạy Marathon

Tại Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 5, nhằm mang lại sân chơi tích cực và trải nghiệm tốt nhất cho các vận động viên, nhà tài trợ trang phục độc quyền Xtep giới thiệu đến các runner giày chạy phiên bản RACE 160X 3.0. Đôi giày đã gây dựng tiếng vang lớn trong cộng đồng chạy bộvới nhiều tính năng vượt trội.

*Một số thông tin về sản phẩm:
– RACE 160X 3.0 ra đời với thiết kế giúp phá bỏ mọi giới hạn và cho trải nghiệm chạy êm ái. Đây là một trong những mẫu giày của Xtep có công nghệ đột phá nhất khi tích hợp kết cấu ba lớp Dynamic Foam, Carbon và đế giày CPU. Áp dụng những công nghệ mới, 160X 3.0 là dòng sản phẩm giày chạy chuyên nghiệp dành cho vận động viên chạy Marathon, và còn có thể coi là trợ thủ rèn luyện thể lực hàng đầu. Siêu phẩm Race 160X 3.0 ra đời với hy vọng mang lại những bước chạy êm ái và thảnh thơi để bạn có thể dành trọn sức chạy đến vạch đích thành công.

– Bên cạnh đó, 160X 3.0 được thiết kế bắt mắt với màu sắc sặc sỡ và mang hơi hướng thể thao với những đường vân hiện đại, đường may tỉ mỉ cùng thiết kế ôm chân tạo cảm giác thoải mái cho những bước chạy chuyên nghiệp.

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6

View more:

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP

THỬ THÁCH CÂU LẠC BỘ CHẠY

Trả lời