CẢM ƠN KING KOIL ĐÃ TÀI TRỢ PHẦN THƯỞNG CHO VẬN ĐỘNG VIÊN THẮNG GIẢI 

Là thương hiệu đệm lò xo hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, King Koil đã mang đến những phần thưởng chất lượng dành cho các vận động viên xuất sắc nhất từng cự ly của mùa giải năm nay.

Góp mặt trong sự kiện, King Koil mong muốn lan tỏa lối sống năng động, chú trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi công dân toàn cầu. Khi phát triển toàn diện, chúng ta mới có thể “bật chất sống” trên hành trình hội nhập!

Bên cạnh việc tài trợ giải thưởng, trong lần đầu tiên đồng hành với Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, King Koil còn có các gian hàng để người tham dự đến trải nghiệm các dòng sản phẩm mới và cao cấp như đệm lò xo Arise hay nhận về các voucher ưu đãi khi mua các sản phẩm từ King Koil và Everon.

Một lần nữa, cảm ơn thương hiệu King Koil đã góp mặt tại tuần lễ sự kiện vừa qua!

* Về nhà tài trợ:

💎 King Koil là thương hiệu đệm lò xo phân khúc cao cấp với hơn 120 năm lịch sử, đã được tin dùng trên 90 quốc gia. Từ năm 2018, Công ty Everpia tự hào trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu King Koil tại Việt Nam. Đây đồng thời là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Everon – nhãn hàng chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam hơn 25 năm.

👉 Xem thêm thông tin về King Koil tại: www.kingkoil.vn

#KingKoil #DemLoXoKingKoil #BatChatSong