Nu Skin đồng hành cùng Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Mùa thứ 6 với vai trò là Nhà tài trợ sản phẩm!

Nu Skin được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa. Skin hoạt động ở gần 50 thị trường trên khắp thế giới và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC® mới đặc trưng bao gồm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 – Chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng ageLOC TR90, và Nhãn hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà số 1 thế giới từ năm 2017-2022 (do Euromonitor bình chọn, tính theo doanh thu bán lẻ). Đặc biệt, là thiết bị ageLOC WellSpa iO mới ra mắt, có thể giúp kích hoạt (warm up) cơ bắp trước khi vận động và thư giãn phục hồi (cool down) sau khi vận động nhờ vào dòng diện Adaptive Microcurrent – tạo rung động vi mô – giúp chăm sóc vi điểm, hỗ trợ hoàn thiện quy trình massage thể thao cho Vận động viên.”

Tại khu vực phục hồi (Recovery) trong Làng Marathon của Mùa thứ 6, Nu Skin sẽ mang đến dịch vụ massage giúp các vận động viên thư giãn và phục hồi ngay sau khi về đích!  Thân chúc tất cả các bạn về đích thành công vào ngày 10/12/2023!