Giải chạy Thiếu Nhi – KIDS RUN được tổ chức vào ngày 09 tháng 12 năm 2023, nằm trong khuôn khổ tuần lễ sự kiện Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6. Đây là sân chơi thể thao lành mạnh, chất lượng và an toàn tại Việt Nam dành cho các vận động viên nhí từ 5 đến 14 tuổi tham gia tranh tài ở 2 cự ly 1.5 KM & 3 KM.

Chúng tôi tin rằng, đây không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần, đây là một cơ hội để khơi gợi tinh thần thể thao cho trẻ, và giúp hình thành thói quen rèn luyện sức khoẻ và xây dựng lối sống lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, các bé sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè đồng trang lứa, mang đến cho bé trải nghiệm một sân chơi cộng đồng chất lượng.

Với chủ đề “I am my hero”, sự kiện KIDS RUN sẽ hỗ trợ các vận động viên nhí tự mình hoàn thành cuộc đua vào ngày 9/12/2023 (Thứ bảy).

Các vận động viên nhí sẽ chạy không có phụ huynh hướng dẫn. Với sự hỗ trợ của gần 100 tình nguyện viên và bảo vệ hỗ trợ, các “chân chạy nhí” có thể tận hưởng tự do và rèn luyện sự tự tin khi tự mình hoàn thành đường chạy cùng các bạn. Đường chạy hoàn toàn khép kín và được giám sát từ đầu đến cuối. Hình thức chạy không phụ huynh đã được chúng tôi áp dụng thành công trong các giải KIDS RUN tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, IRONKIDS tại Đà Nẵng và Phú Quốc cho các cự ly 1.5 KM và 3 KM.

Dưới đây là các thông tin quan trọng về KIDS RUN.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN BỘ VẬT PHẨM ĐƯỜNG ĐUA

Để quy trình check-in dễ dàng và tinh gọn hơn tại sự kiện, BTC cập nhật đến quý phụ huynh hình thức ký e-waiver online.

Quý phụ huynh có 2 sự lựa chọn:

Cách 1: Ký Đơn miễn trừ trách nhiệm (e-waiver) online sau đó cùng các con nhận BIB và Bộ vật phẩm đường đua tại sự kiện. Quy trình này nhanh gấp 4 lần quy trình check-in thông thường. Phụ huynh sẽ điền thông tin của mình khi ký đơn.

Cách 2: Ký Đơn miễn trừ trách nhiệm (e-waiver) tại sự kiện và check-in theo cách thông thường. Với cách này thời gian xếp hàng tại sự kiện sẽ dài hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY

CÁC CỰ LY

1.5 KM

Cự ly thích hợp và dễ dàng làm quen dành cho các bé từ 5 đến 10 tuổi lần đầu tiên thử sức với một giải chạy bộ. Tạo cảm hứng và truyền năng lượng tích cực cho trẻ.

3 KM

Đây là cự ly dành cho các bé từ 7 đến 14 tuổi. Đây là cự ly phù hợp để các bé vừa có thể rèn luyện sự kiên trì để hoàn thành cuộc đua, vừa tận hưởng được sự vui vẻ trên đường chạy.