KHẮC GHI 5 NĂM 1 HÀNH TRÌNH VƯỢT TRỘI CÙNG HUY CHƯƠNG VỀ ĐÍCH


Sức hút của huy chương mùa giải thứ 5 không chỉ đến từ thiết kế độc bản mà còn đến từ những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi mong muốn truyền tải đến vận động viên.

Kế thừa và phát huy tinh hoa từ thiết kế của các mùa giải trước, vẻ đẹp hiện đại và năng động của Thành phố mang tên Bác tiếp tục được khắc họa thông qua những biểu tượng du lịch đặc trưng: Tòa nhà Bitexco, cầu Thủ Thiêm 2, Chợ Bến Thành,… Kết hợp hình ảnh dải lụa uốn lượn kết nối các điểm đến và bao quanh người chiến thắng, như một lời cổ vũ tinh thần kiên định vượt trội đến những chiến binh trong cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, số 5 xoay 360° mang màu đỏ của lòng nhiệt huyết cùng 5 ngôi sao đại diện cho tinh thần dân tộc là điểm nhấn ấn tượng nhất của huy chương. Không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ về thị giác, con số 5 là cột mốc ghi dấu trọn vẹn hành trình “Vì một Việt Nam vượt trội hơn mỗi ngày” từ năm 2017 đến nay.

Tất cả mang đến giá trị độc nhất của chiếc Huy chương mùa giải 2022. Đây sẽ là phần thưởng xứng đáng dành tặng các vận động viên cho những nỗ lực và sự đóng góp của các bạn trên đường đua cũng như trong các hoạt động phong trào chạy vì cộng đồng.

Hãy cùng chúng tôi chinh phục vạch đích để sở hữu món quà danh dự này nhé.

Trả lời