KHU VỰC GỬI/ NHẬN TÚI (Bag Drop/ Pick-up) TẠI SỰ KIỆN


“Trao tin tưởng, nhận sự hài lòng”

Để quá trình gửi/nhận túi của Vận động viên (VĐV) nhanh chóng cho ngày thi đấu của bạn diễn ra thuận lợi hơn, chúng tôi xin trân trọng thông báo những điểm quan trọng về khu vực gửi/nhận túi tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5

  1. VĐV gửi/nhận túi ở đâu?

Vì các cự ly thi đấu có vạch xuất phát và vạch đích được bố trí tại 2 địa điểm khác nhau, nên các VĐV sẽ gửi đồ tại khu vực xuất phát và sẽ nhận lại chúng tại khu vực về đích trong khuôn viên Làng Marathon.

  1. Vị trí và thời gian hoạt động của khu vực Gửi / Nhận túi:

*Gửi túi tại Vạch xuất phát: 

– 02:45 – 05:20: Dành cho tất cả cự ly thi đấu

Xin lưu ý: vì thời số lượng VĐV rất đông, quý VĐV nên đến sớm hơn thời gian 60 phút so với thời gian xuất phát theo cự ly của bạn.

*Nhận túi tại vạch đích: 

– 06:15 – 13:30: Khu vực Lấy túi nằm ở gần Vạch Đích tại làng Marathon trong khuôn viên Empire City.

>> Xem chi tiết trong hình để bạn có cái nhìn trực quan hơn về khu vực Bag Drop nhé!

  1. Một số LƯU Ý quan trọng khi gửi đồ khi gửi / nhận túi:

– Để gửi đồ tại Bag Drop của chúng tôi, VĐV vui lòng sử dụng túi của sự kiện đã được cung cấp trong Bộ vật phẩm đường đua (Race-kit) vào ngày Đăng ký (Check-in).

– Bạn chỉ cần trình diện ”vé có đánh số” để lấy lại đồ gửi được đựng trong túi vật phẩm đua sự kiện.

– Chúng tôi KHÔNG NHẬN giữ bất kỳ túi riêng nào khác của VĐV cùng những vật phẩm có giá trị và có tính chất nguy hiểm.

– Bất kì túi đồ hay vật dụng không có người nhận sẽ được bàn giao cho quầy ‘Tìm đồ thất lạc” sau 13:30 chiều ngày 11/12/2022 và được giữ lại trong văn phòng Sunrise Events Vietnam đến ngày 18/12/2022. Vui lòng liên hệ qua email: marathontcbhcmc@sunriseevents.com.vn để nhận lại đồ thất lạc. Sau ngày 18/12/2022, BTC có toàn quyền quyết định về việc giải quyết các vật dụng này.

– Vì số lượng VĐV và Người tham dự trong tuần lễ sự kiện rất lớn, chúng tôi KHUYẾN NGHỊ bạn nên chú ý giữ gìn tài sản cá nhân thật cẩn thận khi tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Làng Marathon và ngày thi đấu, hạn chế tối đa các trường hợp MÓC TÚI/RẠCH TÚI không mong muốn có thể xảy ra.

Trả lời