ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH TRÊN ĐƯỜNG CHẠY


Với chủ đề “I am my hero”, sự kiện KIDS RUN sẽ hỗ trợ các vận động viên nhí tự mình hoàn thành cuộc đua vào ngày 10/12/2022 (Thứ 7).

Các vận động viên nhí sẽ chạy KHÔNG CÓ PHỤ HUYNH HƯỚNG DẪN. Với sự hỗ trợ của gần 100 tình nguyện viên và đội ngũ bảo vệ, các “chân chạy nhí” có thể tận hưởng tự do và rèn luyện sự tự tin khi tự mình hoàn thành đường chạy cùng các bạn. Đường chạy hoàn toàn khép kín và được giám sát từ đầu đến cuối. Hình thức chạy không phụ huynh đã được chúng tôi áp dụng thành công trong giải KIDS Run ở Hà Nội và IRONKIDS tại Phú Quốc cho các cự ly 1.5KM và 3KM.

Dưới đây là các thông tin quan trọng về KIDS RUN:

1. Tổng quan chương trình bao gồm tất cả hoạt động trong tuần lễ sự kiện. Theo dõi Facebook page, Zalo Group: https://bit.ly/HCMM2022_ZaloGroup và Website để nhận những thông tin mới nhất.

* Thứ sáu:

– 9h30 – 20h00: Nhận bộ vật phẩm đường đua của KIDS RUN.

* Thứ bảy:

– 8h00 – 12h00: Nhận bộ vật phẩm đường đua của KIDS RUN.

– Từ 13h00 trở đi: Hoạt động chào mừng các bé tham gia KIDS RUN.

– 15h10: Các bé di chuyển đến Vạch xuất phát.

– 15h50: Các bé khởi động chuẩn bị cho cuộc đua.

– 16h00: Các bé KIDS RUN lần lượt xuất phát.

– Từ 16h30 trở đi: Các bé hoàn thành đường đua và đợi phụ huynh đón ở Vạch Đích.

2. Sơ đồ khu vực hoạt động của trẻ tại làng Marathon.

Xem ngay hình bên dưới.

3. Khu vực xuất phát (Start Line):

– 15:10: Các vận động viên nhí tập trung gần khu vực cổng vào của Làng Marathon để di chuyển về đường chạy. Tại khu vực tập trung, phụ huynh của các bé 5-6 tuổi có thể cùng tình nguyện viên đưa trẻ đến Vạch xuất phát.

Phụ huynh sau khi đưa các bé 5-6 tuổi tới Vạch Xuất phát có thể tới khu vực Live Feed để xem bé trên đường chạy hoặc đợi các bé ngay tại Vạch xuất phát.

– 16:00: Các vận động viên nhí bắt đầu xuất phát.

4. Trên đường chạy:

Phụ huynh có thể xem các bé qua live feed ở sân khấu chính tại Làng Marathon.

Lưu ý camera Live feed chỉ hiển thị hình ảnh tại khu vực 750m trên đường chạy.

5. Khu vực về đích (Finish Line):

Từ 16:00 trở đi: Sau khi các vận động viên nhí tới Vạch đích, các Tình nguyện viên sẽ hướng dẫn các bé đi tới phía cuối khu vực Vạch đích nơi phụ huynh đang đợi. Phụ huynh vui lòng xếp hàng theo khu vực để đón các bé.

Các vận động viên hoàn thành đường chạy sẽ có thức uống giải khát ở khu vực Vạch đích (bao gồm cả kem) trước khi quay lại với Phụ huynh. Tình nguyện viên sẽ hướng dẫn tới backdrop sự kiện để chụp hình.

BTC vô cùng trông chờ các bé thể hiện khả năng của mình vào chiều thứ 7 tuần này. Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động vui chơi cho các bé và gia đình tại khu vực Làng Marathon. Cảm ơn sự ủng hộ của phụ huynh và hẹn gặp lại gia đình vào thứ 7.

Trả lời