MASTERISE HOMES – KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC, KHÔNG NGỪNG TIẾN BƯỚC

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank từ bốn năm nay đã trở thành sự kiện được vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp và hàng ngàn người hâm mộ môn thể thao này mong chờ.

Tham gia giải Marathon Quốc Tế TP Hồ Chí Minh Techcombank với vai trò là nhà tài trợ Vàng, Masterise Homes còn động viên mọi người cùng có hoạt động Thể Thao, bắt đầu bằng việc khuyến khích toàn thể Masterisers cùng tích cực tham gia chạy! Đông đảo các Masterisers gồm Giám đốc cấp cao quốc tế đến từ khắp nơi (Anh, Úc, Tây Ban Nha, Canada, Dubai, Hong Kong, Singapore…) và nhân viên Việt Nam háo hức cùng chạy với màu cờ sắc áo của Masterise Homes.

Như chủ đề của Giải Marathon Techcombank năm nay: “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, Masterise Homes đặt hoạt động kinh doanh với mục tiêu dài hạn phục vụ ngành bất động sản, xây nên những dự án đẳng cấp cho người mua nhà Việt Nam, kiến tạo nên những cộng đồng dân cư thân thiện, yêu thể thao và các hoạt động Văn hóa – Xã hội bổ ích. Chúng ta cùng nhau phấn đấu vì một đất nước Việt Nam vượt trội.

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Đi cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” của tập đoàn, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes sẽ không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới.

Masterise Homes xin chúc Ban Tổ Chức và các vận động viên nhiều thành tựu!

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6

View more:

THỬ THÁCH DOANH NGHIỆP

THỬ THÁCH CÂU LẠC BỘ CHẠY

Trả lời