Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2020: Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank giữ đúng lịch trình tổ chức năm 2020 mặc dù cả thế giới bị ảnh hưởng của COVID-19, trở thành một giải chạy được mong đợi nhất Việt Nam dịp cuối năm.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày. Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của TP.HCM cũng như các điểm ngắm cảnh quan thành phố đẹp nhất.

Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2020 bước sang năm tổ chức thứ 4 và đã trở thành một trong những giải chạy lớn nhất, quy mô hoành tráng và đáng chạy nhất tại Việt Nam. Một trong những điểm thu hút nhất đối với VĐV khi đến với Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank chính là đường đua duy nhất trong thành phố có vạch xuất phát và đích đến tách biệt nhau, đây cũng là tiêu chuẩn ở tất cả Giải Marathon Quốc tế.

Việc đặt vạch xuất phát và vạch đích ở hai địa điểm khác nhau sẽ làm giảm mật độ người chạy. Và vì đường chạy không có vòng lặp nên các VĐV có thể chạy một cách thoải mái nhất trên cung đường rộng thênh thang mà không bị lẫn vào dòng VĐV ở các cự ly khác. Bên cạnh đó, các VĐV sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan đẹp của thành phố, điều mà các đường chạy có vòng lặp không bao giờ có được.

Chỉ với tiêu chí đơn giản nhưng khác biệt như vậy, Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon đã trở thành một trong những giải chạy đáng tham gia nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với nhiều VĐV các quốc gia trên thế giới. Sự tăng trưởng vượt bậc của giải cũng là minh chứng cho điều này khi năm 2019, giải đón hơn 13.000 VĐV, trở thành giải chạy duy nhất ở Việt Nam có số VĐV vượt quá 10.000 người.

Năm nay, Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2020 sẽ diễn ra vào chủ nhật 13/12 với 4 cự ly là: marathon (42,195km), bán marathon (21,0975km), 10km và 5km. Ngoài ra, Giải chạy thiếu nhi là một sự kiện bên lề dành cho những chân chạy bộ trẻ và mục đích kéo các em nhỏ lại gần làm quen với lối sống lành mạnh. Đường chạy dành cho các bé sẽ là một điểm nhấn nữa khiến giải đấu thêm nhiều màu sắc.

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank 2020 chính thức được chứng nhận là thành viên của AIMS (Hiệp hội các cuộc đua Marathon Quốc tế). Kết quả tại giải đấu này sẽ được sử dụng để đăng ký chuẩn tham gia các giải marathon danh giá trên thế giới như Boston Marathon…

Khi đăng ký tham dự một trong những cự ly trên, các VĐV sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Ở cự ly 42km, người tham gia sẽ nhận được bộ racekit ấn tượng với áo sự kiện, túi rút, các quà tặng của nhà tài trợ, số đeo (bib) gắn chip điện tử tính thời gian và khi hoàn thành đường đua sẽ nhận thêm kỷ niệm chương hoàn thành có thiết kế đẹp mắt, giấy chứng nhận điện tử và đặc biệt là áo hoàn thành khiến những người khác phải ngưỡng mộ.

Các cự ly 21km, 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi cũng sẽ có racekit ấn tượng, những vật phẩm sau khi hoàn thành, kèm với quyền lợi được cung cấp nước uống điện giải, đồ ăn, người dẫn tốc trên đường đua…

Năm nay, BTC sẽ tiến hành trả racekit trong hai ngày 11-12/12/2020. BTC sẽ áp dụng công nghệ QR code để lấy racekit nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện tại, cổng đăng ký của giải vẫn tiếp tục mở đến hết 23/11/2020.

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ một ngày hội chạy bộ thật sự lớn nhất cả nước vào 13/12/2020 này tại TP.HCM.

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Thông tin cụ thể tại: http://www.marathonhcmc.com/vi

Trả lời