Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2020 gây sốt với mẫu huy chương đẹp lạ

Ngay từ khi ra mắt, mẫu huy chương của giải chạy Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2020 đã thực sự gây sốt bởi thiết kế đẹp mắt, độc đáo…

Cứ mỗi mùa thi đấu được tổ chức, các VĐV lại háo hức với không chỉ đường chạy, mẫu áo sự kiện, bộ racekit gồm những gì… mà chính tấm huy chương mới là thứ nhiều người quan tâm nhất. Cầm trên tay tấm huy chương không chỉ đánh dấu một lần nữa thi đấu thành công ở nội dung mà mình đăng ký, mà gửi gắm vào đó còn là bao cảm xúc, sự tự hào về một bước tiến nữa trên con đường chinh phục giới hạn bản thân, vươn đến sự khỏe đẹp cho mình và cộng đồng.

Đã trải qua 3 mùa tổ chức, Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon đã dần khẳng định vị thế là một trong những giải chạy có quy mô lớn, chuyên nghiệp và hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam. Ở mùa đầu tiên năm 2017, với mẫu thiết kế huy chương đơn giản nhận được nhiều phản ứng trái chiều, BTC giải đã tiếp thu ý kiến của các VĐV để dần cải thiện và đã chinh phục hàng chục nghìn người tham dự bằng cách các mẫu huy chương đẹp mắt và ý nghĩa hơn.

Mẫu huy chương đầu tiên năm 2017 của Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank

Bước sang năm tổ chức thứ hai (2018), mẫu huy chương hoàn thành của Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank có thiết kế khỏe khoắn và tinh xảo hơn với ý nghĩa vinh danh Thành phố Hồ Chí Minh và những địa danh mang tính biểu tượng nhất, đúng dịp chào mừng huy 320 năm Thành Phố Hố Chí Minh.

Mẫu huy chương năm 2018 của Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank

Mùa giải 2019 chứng kiến sự đột phá của giải về quy mô khi con số người đăng ký đã vượt qua mốc 13.000 VĐV và vẫn có sự góp mặt của những chân chạy chuyên nghiệp da màu xuất sắc. Mẫu huy chương Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2019 cũng mang đến sự thích thú cho các VĐV khi được thiết kế hình số 6 tượng trưng cho 6 quận mà đường đua đi qua – số lượng quận nhiều nhất mà cung đường marathon của một giải chạy bộ đi qua tại Việt Nam. Hơn nữa, qua những hình ảnh được chạm khắc trên huy chương, VĐV có thể thấy được một Thành phố Hồ Chí Minh với những vẻ đẹp hiện đại của các địa danh Landmark 81 và cầu vượt Cát Lái, cùng những nét truyền thống như Thảo Cầm Viên hay Chợ Bình Tây (Chợ Lớn).

Số 6 là thiết kế chủ đạo của huy chương năm 2019

Trước khi bước vào đua chính thức 13/12/2020 tới đây, BTC Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đã giới thiệu mẫu huy chương năm nay với đột phá mới về thiết kế và ý nghĩa ẩn sâu trong đó.

Tấm huy chương của mùa giải 2020 mang sắc vàng đồng biểu hiện cho sự vĩnh cửu của thành tích đáng nhớ tại một trong những sự kiện lớn nhất Việt Nam. Họa tiết dải lụa uốn lượn tượng trưng cho (1) cung đường rảo quanh 6 quận trung tâm thành phố độc đáo chỉ có tại cuộc thi Marathon Quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank và (2) dải lụa người chạy vượt qua tại Vạch Đích. Thấp thoáng phía sau là hình ảnh các công trình tiêu biểu của thành phố xứng danh với thương hiệu giải chạy quy mô nhất quốc gia. Cuối cùng và nổi bật nhất là 2 vận động viên vươn tay ăn mừng hiện thân cho khoảnh khắc về đích huy hoàng.

Thiết kế huy chương năm 2020 của Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon

Bạn muốn sở hữu tấm huy chương đẹp lạ này chứ? Hãy nhanh tay đăng ký để cùng hàng nghìn VĐV sải bước tranh tài vào ngày 13/12/2020 tới đây.

Cổng đăng ký mở đến hết ngày 23/11/2020: https://123go.vn/techcombank-hcmc-international-marathon-2020/checkout

Thông tin cụ thể tại: http://www.marathonhcmc.com/vi

Trả lời