Workshop “Dinh dưỡng Ứng dụng và “Bí kíp” chạy giải cùng chuyên gia” dành riêng cho nhân viên CTCP Đầu tư Thế giới Di động

Vừa qua, Sunrise Events Việt Nam phối hợp cùng 365Begin và Học viện Chạy bộ Magic Stride tổ chức một buổi hội thảo trước (workshop) thềm sự kiện Marathon quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2020. Buổi hội thảo “Dinh dưỡng ứng dụng và “bí kíp” chạy giải cùng chuyên gia” được tổ chức tại công ty cổ phần Thế giới di động – một trong những doanh nghiệp có số lượng tham gia chương trình thử thách doanh nghiệp (Corporate Challenge) đông đảo tại giải marathon lớn nhất Việt Nam vào tháng 12 này.

Buổi hội thảo được chia ra làm hai phần chính được dẫn dắt bởi những chuyên gia về dinh dưỡng và Huấn luyện viên chạy bộ chuyên nghiệp những kỹ thuật chạy bổ ích. Chị Hiền Nguyễn – nhà sáng lập thương hiệu 365Begin, đã có màn chia sẻ về tầm quan trọng của dinh dưỡng và cách phân bổ khẩu phần ăn một cách khoa học dành cho các đối tượng, mục đích khác nhau.

Thành viên tham dự được trực tiếp đo chỉ số của cơ thể và thực hiện thử thách tự thiết kế một khẩu phần ăn theo nhu cầu, ví dụ muốn tăng cân hay giảm mỡ.

Với sự nhiệt huyết và năng lượng trẻ trung, tích cực, chị Hiền đã có thể truyền đạt đến những bí kíp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có thể giúp con người có một lối sống khỏe mạnh hơn.

Sau khi được cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng phù hợp, giám đốc học viện chạy bộ Magic Stride – anh Khôi Trần đã hướng dẫn về những quy tắc chạy bộ cơ bản để tránh bị chấn thương và quy trình khởi động, giãn cơ trước và sau khi chạy. Cùng với những cộng sự của mình, anh Khôi đã chỉ ra những kiến thức quan trọng, vật dụng cần thiết trong khi chạy cũng và những thông tin thú vị như: thứ quan trọng và không thể thiếu của mỗi vận động viên là một đôi vớ tốt.

Người tham dự cũng có cơ hội được thị phạm các bước khởi động cơ bản, và lời khuyên đặc biệt từ anh Khôi là luôn phải dành ra 10-15 phút để khởi động cũng như có những bước chạy nhỏ trước khi bắt đầu chạy chính thức.

Buổi hội thảo trở nên rất sôi động, đặc biệt hơn có 3 thành viên may mắn đã nhận được 3 khóa huấn luyện miễn phí từ Magic Stride – do anh Khôi trực tiếp chỉ dẫn

Buổi hội thảo còn sự có mặt của Pocari Sweat – thương hiệu nước điện giải uy tín đến từ Nhật Bản. Sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người tham dự.

Buổi hội thảo khép lại sau ba tiếng giao lưu rất bổ ích từ các chuyên gia và các thành viên tham dự hội thảo. Trong thời gian tới Sunrise Events Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác chuyên môn thực hiện những buổi hội thảo tương tự nhằm tạo điều kiện và chuẩn bị tốt nhất cho các vận động viên cá nhân cũng những doanh nghiệp trước thềm giải Marathon quốc thế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2020, sẽ trở lại vào ngày 13 tháng 12 sắp tới, giải đấu được mong chờ và hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho vận động viên tham gia.

Thông tin về gói “Thử thách doanh nghiệp” (Corporate Challenge):

  • Thúc đẩy tinh thần thể thao, hoạt động gắn kết cho các thành viên trong công ty
  • Tạo cho nhân viên một cơ hội trải nghiệm hoạt động thể thao ngoài trời đầy ý nghĩa, sôi nổi và năng động.
  • Một trong những cách thức truyền thông hiệu quả nhất về thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua các hoạt động gắn kết nhân viên.

Khi tham gia đường chạy với gói “Thách thức doanh nghiệp”, đơn vị sẽ có cơ hội thách thức 02 nội dung:

  • Distance Challenge: tổng km hoàn thành theo thời gian quy định của tất cả các nhân viên tham dự. Doanh nghiệp với tổng km cao nhất sẽ thắng giải.
  • Time Challenge: tốc độ trung bình của tất cả các nhân viên hoàn thành đường đua theo quy định. Doanh nghiệp với tốc độ trung bình nhanh nhất sẽ thắng giải.

Ngoài ra, khi đăng ký theo gói doanh nghiệp, giá vé sẽ được chiết khấu trên số lượng đăng ký. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 0933 746 420 (Gia Uyên)

Email: sales@sunriseevents.com.vn

Thông tin chi tiết về giải và Thử thách doanh nghiệp tại: https://marathonhcmc.com/

Trả lời